Cước vận chuyển đá từ Đồng Nai đi Tiền Giang tốt nhất thị trường

Cước vận chuyển đá từ Đồng Nai đi Tiền Giang là bao nhiêu? Các yếu tố ảnh hưởng đến cách tính cước. Hãy cùng chúng tôi làm rõ những thắc mắc của mình nhé.

Các yếu tố tính giá cước vận tải
 

 • Dựa trên loại hình vận chuyển: đường bộ, đường sông
   
 • Dựa trên quãng đường vận chuyển: nơi giao/ nhận hàng
   
 • Loại hàng: vật liệu xây dựng
   
 • Đơn vị tính: tấn/km
   
 • Phí phụ thu: phí cầu đường
   


Theo quy định chung cách tính như sau : vận chuyển hàng hoá trên cùng một loại đường: Vận chuyển hàng hoá ở cự ly nào, loại đường nào thì sử dụng đơn giá cước ở cự ly, loại đường đó để tính cước. Ngoài ra các loại đường khác nhau thì dùng đơn giá cước của khoảng cách toàn chặng đường, ứng với từng loại đường để tính cước cho từng đoạn đường rồi cộng lại.

>>> Xem thêm: Gia cuoc van chuyen hang di Phu Quoc

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhận được báo giá chi tiết nhất từng loại hình dịch vụ giành cho bạn.

Các loại hình vận tải để bạn lựa chọnNếu hàng của bạn có số lượng lớn và tải trọng nhiều thì lên lựa chọn loại hình vận tải đường sông bởi đây là cách vận tải hiệu quả nhất và dễ dàng trong việc giao nhận hàng tại các cảng sông giữa 2 tỉnh Đồng Nai và Tiền Giang qua các loại xà lan chở đá chuyên dụng.

Hiện nay cách lựa chọn thông dụng nhất vẫn là sử dụng các loại ô tô tải để chở đá, thời gian đi lại nhanh chóng hơn và linh động thời gian trong ngày. Tuy nhiên phải chịu thêm mức phí phụ thu giao thông đường bộ.

Lưu ý: Bạn nên tìm hiểu sự tư vấn từ nhà cung cấp dịch vụ để có thể sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất và hiệu quả nhất cho mình.

Với những thông tin hướng dẫn chi tiết trên đây sẽ giúp bạn hiểu được giá cuoc van chuyen da tu Dong Nai di Tien Giang mà bạn phải chịu khi sử dụng dịch vụ này. Từ đó có sự cân đối phù hợp với nhu cầu của mình để mang lại hiệu quả tốt nhất cho công việc của mình nhé.
 

Nguồn: Chanh xe Phu Quoc

Tin Tức Khác

CÔNG TY TNHH MTV BẢO KHANG THỊNH

Trụ sở chính: Số 12 tổ 1, ấp Tường Trí, Xã Tường Lộc, Huyện Tam Bình, Vĩnh Long
VP đại diện TP.HCM: QL1A, P Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Điện thoại:  0939 567 553 | Fax: 0703.711.519

HOTLINE

 0908981981 - Mr.Khanh
Hỗ trợ đóng mới và mua bán sà lan.
 0939567553 - Ms.Trúc
Hỗ trợ cung cấp VLXD Miền nam.
 0939567553 - Ms.Trúc
Hỗ trợ Báo giá vận tải.
 0939567553 - Ms.Trúc
Hỗ trợ Sà lan Container lân cận HCM.