Chở hàng siêu trường siêu trọng nhanh chóng và an toàn

Hiện nay việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đang là thế mạnh của công ty chúng tôi đặc biệt là chở hàng siêu trường siêu trọng.

Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng nên chúng tôi mạnh dạn đầu tư theo chiều sâu với hệ thống rộng rãi nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Với việc cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, an toàn và chuyên nghiệp công ty chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng từ hàng tiêu dùng, hoa quả, quần áo, rau củ cho đến những mặt hàng siêu trường siêu trọng có khối lượng lớn. Đồng thời chúng tôi cũng thường xuyên nhận vận chuyển hàng hóa cho các công trình xây dựng đi tất cả các tỉnh.>>> Xem thêm: Chanh xe di Phu Quoc giá tốt nhất thị trường

Các bước được thực hiện trong quá trình vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng:
 

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. 
   
 • Bước 2: Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng chúng tôi sẽ cử người đi lấy thông tin thực tế về kích thước hàng hóa, trọng lượng và những vấn đề liên quan đến việc vận chuyển. Song song với đó là xác định nơi nhận hàng và nơi giao hàng, thời gian vận chuyển,...
   
 • Bước 3: Công việc tiếp theo là tính toán và thông báo giá cước vận chuyển cho khách hàng.
   
 • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với giá cước đưa ra sẽ tiến hành làm hợp đồng và ký nhận các giấy tờ có liên quan.
   


Như vậy chỉ với 4 bước cơ bản khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ cho hang sieu truong sieu trong của chúng tôi một cách nhanh nhất. Chúng tôi luôn có hệ thống giám sát theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa để phát hiện nếu có bất kỳ trục trặc gì sẽ ngay lập tức được giải quyết.

Ngay khi hàng hóa vận chuyển đến nơi an toàn thì sẽ ký giấy bàn giao hàng hóa và gửi lại thông tin cho khách hàng làm thủ tục thanh toán. Đặc biệt đến với dịch vụ của chúng tôi khách hàng sẽ còn nhận được những hỗ trợ tuyệt vời từ việc chăm sóc khách hàng sau khi vận chuyển hàng hóa.

>>> Xem thêm: Gui hang di Phu Quoc o dau gia tot

Trên đây là những lợi ích mà khách hàng có thể nhận được từ dịch vụ vận chuyển hàng hóa nói chung và vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng nói riêng.
 

Nguồn: Bảo Khang Thịnh

Tin Tức Khác

CÔNG TY TNHH MTV BẢO KHANG THỊNH

Trụ sở chính: Số 12 tổ 1, ấp Tường Trí, Xã Tường Lộc, Huyện Tam Bình, Vĩnh Long
VP đại diện TP.HCM: 2309 QL1A, KP4, P Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Điện thoại:  028 6656 4225 | Fax: 0703.711.519

HOTLINE

 0908981981 - Mr.Khanh
Hỗ trợ đóng mới và mua bán sà lan.
 0939567553 - Ms.Trúc
Hỗ trợ cung cấp VLXD Miền nam.
 0945000006 - Mr.Tuyền
Hỗ trợ Báo giá vận tải.
 0939707553 - Mr.Bình
Hỗ trợ Sà lan Container lân cận HCM.