Phà vận chuyển xe tải Hòn Chông - Phú Quốc

Hòn Chông, Phú Quốc đều là hai địa danh phát triển mạnh về cả du lịch và kinh tế trực thuộc tỉnh Kiên Giang. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển vận chuyển hàng hoá giữa 2 địa điểm này này nhu cầu rất cao. Đặc biệt, một số doanh nghiệp hay cá nhân có nhu cầu vận chuyển xe tải từ Hòn Chông đến Phú Quốc để có phương tiện chuyển chở trên đảo. Nhưng họ không biết vận chuyển xe tải bằng cách nào qua đảo Phú Quốc.

 

Ảnh: xe cẩu đưa búa thủy lực lên xe tải


Nắm bắt được nhu cầu đó, Bảo Khang Thịnh đã đầu tư một số loại loại phà vận chuyển xe tải, ô tô gia đình hay xe gắn máy từ Hòn Chông qua Phú Quốc và chiều ngược lại.

Phà là hình thức vận chuyển giống như tàu hay thuyền chuyên chở hành khách và các phương tiện đi cùng. Phà còn được sử dụng vận chuyển đa dạng các loại hàng hoá và phương tiện đi lại như xe tải, ô tô gia đình, container, thậm chí cả tàu lửa.

 

Ảnh: vận chuyển cáp điện trên sông Cần Thơ


Phà cao tốc hiện đại và an toàn

Công ty vận tải Bảo Khang Thịnh đầu tư loại phà cao tốc hiện đại vận chuyển với số lượng hành khách và xe các loại lớn từ xe tải đến xe gắn máy đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi đến đảo Phú Quốc. 

Trên phà có trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại phục vụ cho việc di chuyển dễ dàng, đảm bảo an toàn cho mọi hành khách và hàng hoá nguyên vẹn đến đúng điểm tập kết.

Hơn hết, Bảo Khang Thịnh có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm nên hạn chế được rủi ro trên đường vận chuyển hoặc có thể xử lý nhanh những tính huống đột xuất xẩy ra.

Xe tải của khách hàng có trong lượng lớn đến đâu và chở loại hàng hoá nào cũng đều cập bến an toàn khi sử dụng dịch vụ phà vận chuyển xe tải từ Hòn Chông đi Phú Quốc.

 

Ảnh: giao nhận kết cấu thép tại Sân Bay Phú Quốc


Bảo Khang Thịnh sự lựa chọn hàng đầu hiện nay

Hơn năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá đường bộ và đường thuỷ, Bảo Khang Thịnh đã phục vụ hàng ngàn khách hàng trên khắp cả nước. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào công ty Bảo Khang Thịnh. 

 

Ảnh: xe container lấy hàng tận nơi tại kho khách hàng đi Phú Quốc


Về giá cước Bảo Khang Thịnh cam kết giá cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nhiệt huyết có thể tư vấn cho khách hàng gói vận chuyển hàng hoá phù hợp, tối ưu chi phí. 

Xe tải và hàng hoá đều được nhân viên Bảo Khang Thịnh đưa lên phà nhanh chóng và an toàn. Nếu có bất trắc xẩy ra quý khách sẽ được đền bù thiệt hại.

Nếu có nhu cầu vận chuyển xe tải từ Hòn Chông đến Phú Quốc thì sự lựa chọn duy nhất chính là Bảo Khang Thịnh. Xe tải và hoàn hoá của khách hàng còn nguyên vẹn và ập bến Phú Quốc an toàn, nhanh chóng.
 

Nguồn: BaoKhangThinh

Tin Tức Khác

CÔNG TY TNHH MTV BẢO KHANG THỊNH

Trụ sở chính: Số 12 tổ 1, ấp Tường Trí, Xã Tường Lộc, Huyện Tam Bình, Vĩnh Long
VP đại diện TP.HCM: QL1A, P Tân Hưng Thuận, Q.12, TPHCM
Điện thoại:  0939 567 553 | Fax: 0703.711.519

HOTLINE

 0908981981 - Mr.Khanh
Hỗ trợ đóng mới và mua bán sà lan.
 0939567553 - Ms.Trúc
Hỗ trợ cung cấp VLXD Miền nam.
 0939567553 - Ms.Trúc
Hỗ trợ Báo giá vận tải.
 0939567553 - Ms.Trúc
Hỗ trợ Sà lan Container lân cận HCM.